Thảo Nguyên Farm có nghĩa gì?

Siêu thị hàng quà ” Thảo nguyên farm” vừa là cái tên thơ mộng gắn với vùng đất Mộc Châu mênh mông rộng, bát ngát xanh, với ngút ngàn chè, đồng cỏ và bò sữa.

Thảo Nguyên cũng đồng thời là thương hiệu gắn liền với Khách sạn Thảo Nguyên, gắn liền với công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Mộc Châu, đơn vị cấp trên của Thảo Nguyên Farm

Tại sao lại ra đời Thảo Nguyên Farm

Ngành du lịch tại Mộc Châu đang ngày càng lớn mạnh, lượng khách đến đã đạt ngưỡng 1.000.000 người/năm. Nhưng hiện tại có rất ít các địa chỉ bày bán giới thiệu các sản phẩm Mộc Châu, các sản phẩm Tây Bắc.

Do đó, siêu thị hàng quà “Thảo nguyên farm” ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bạn bè du khách gần xa khi đến với Mộc Châu, nâng cao hình ảnh thương hiệu du lịch Mộc Châu.

Với diện tích hơn 250m2, siêu thị hàng quà ” Thảo nguyên farm” trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm Mộc Châu nói riêng và Tây Bắc nói chung, như: chè, sữa, bánh kẹo, các sản phẩm  như mật ong rừng, phấn hoa, hoa quả, mận, đào, cam quýt sạch, các bài thuốc dân tộc quý.. các đồ thủ công mỹ nghệ địa phương đồ thổ cẩm, đồ gỗ, nỏ , khèn dân tộc Mông…

thao-nguyen-farm

Lê Đại Hưng CEO/Founder

Lê Lý Manager

Chúng tôi giúp bạn ?

Hàng hóa phong phú, không gian sang trọng lịch sự, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình chuyên nghiệp, siêu thị hàng quà ” Thảo nguyên farm” là điểm mua sắm uy tín, chuyên nghiệp của du khách, các công ty lữ hành gần xa.

Hàng hóa phong phú

Chè, sữa, mật ong, thảo dược, rượu dân tộc, đồ thủ công.... đều có đầy đủ và đảm bảo chất lượng

Ship hàng cả nước

Thảo Nguyên Farm ship hàng trong nước và quốc tế cho khách có nhu cầu mua hàng và vận chuyển đến các tỉnh thành hoặc quốc gia khác

Cam kết chất lượng

Sản phẩm bày bán tại Thảo Nguyên Farm được chọn lọc kỹ càng đầu vào, phân loại, tuyển lựa qua nhiều khâu sau đó mới đến tay khách hàng.

Công ty cổ phần chè cờ đỏ
CT CP Giống bò sữa Mộc Châu
Cu tỉ
Mộc Sa
Rượu Việt Pháp